Nên đi du học nghề Đức với trình độ A2 không?

Nên đi du học nghề Đức với trình độ A2 không? Câu hỏi mà rất nhiều bạn đang quan tâm trong thời gian gần đây. Có nhiều bạn rất nôn nóng muốn được đặt chân tới nước Đức vì vậy các bạn sẵn sằng đi với trình độ A2, nhưng theo chị thì không nên đi các bạn ạ vì chỉ mới học đạt tới trình A2 thì vẫn còn rất nhiều hạn chế, với một ngôn ngữ mới hoàn toàn mà lại khá khó như tiếng Đức thì trình A2 gọi là sơ khai, mới chỉ hiểu được 1 chút nghe nói 1 chút ít…

Nên đi du học nghề Đức với trình độ A2 không?
Nên đi du học nghề Đức với trình độ A2 không?

Sau khi sang Đức thì các em khó có thể giao lưu kết bạn với người Đức, không hiểu gì khi người Đức nói hỏi… nên sẽ khiến các bạn rất hoang mang dễ rơi vào trầm cảm đó nhé. Ngoài ra khi giao tiếp kém các bạn còn có thể nói sai ý dễ hiểu nhầm trong học tập và trong công việc sẽ gây ra kém hiệu quả và đôi khi cũng gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đó nha.

Và khi mới sang các bạn phải làm rất nhiều giấy tờ với vốn kiến thức ít ỏi hạn chế các bạn không hiểu hết những gì người ta nói thì nó cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới quyền lợi của các bạn. Sang bất kỳ nước nào cũng thế tiếng cực kỳ quan trọng để bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc chị khuyên các bạn hãy học đến bằng B1 rồi mới sang Đức. Còn các bạn nào vẫn muốn sang với tấm bằng A2 thì vẫn được nhé nhưng các bạn sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần.

Với trình độ A2 chưa đủ điều kiện vào trường nghề ở Đức, vì vậy với A2 các bạn sẽ phải tiếp tục học tiếng đức để đạt trình B1 từ từ 3 – 6 tháng tùy vào từng khóa học sau đó thi đỗ, nhận bằng mới được tham gia và nhận trợ cấp như những du học sinh khác.

Tóm lại du học ở một đất nước mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn và rào cản nên hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể thời gian khi còn ở Việt Nam học tiếng, văn hóa và làm quen dần với nước Đức nha.

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Trung tâm DWN Việt Nam sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây