Vì sao nên chọn du học nghề Đức?

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Âu và đặc biệt luôn chú trọng trong đào tạo các chuyên ngành như: điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, trợ lý nha khoa, công nghệ thông tin, cơ khí ô tô…. Thế nhưng do tỷ lệ già hóa dân số ở nước này ngày càng tăng, Chính phủ Đức phải đặt ra nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn để tìm kiếm thêm nguồn nhân lực trẻ.

>> Xem thêm: Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức: Top Những Điều Cần Biết

Vì sao nên chọn du học nghề Đức?
Vì sao nên chọn du học nghề Đức?

1. Được miễn hoàn toàn học phí và hưởng lương thực tập

Khi tham gia du học nghề ở Đức, mỗi một sinh viên sẽ được tài trợ 100% học phí chuyên ngành. Đồng thời sẽ được trải nghiệm môi trường vừa học vừa làm và hưởng chế độ lương thực tập khoảng 950-1300 Euro/ tháng.

2. Thời gian đào tạo nghề ngắn hạn

Khác với các hệ đào tạo ở các trường Đại học, du học nghề Đức là chương trình đào tạo thời hạn ngắn, chỉ từ 3 – 3,5 năm. Các sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như có thêm nguồn thu nhập từ việc thực tập trong suốt quá trình học ở Đức.

3. Xin Visa dễ dàng, tỷ lệ đậu phỏng vấn cao

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ cần bạn đạt trình độ tối thiểu là bằng tiếng Đức A2 trở lên, bạn đã xét hồ sơ và được cấp Visa đến Đức.

4. Đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và định cư tại Đức

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ luôn được đảm bảo 100% có việc làm ngay với mức lương ổn định từ khoảng 2500 – 4000 Euro/tháng (tùy vào từng ngành nghề). Hơn thế nữa, là cơ hội được định cư và đoàn tụ gia đình sau 5 năm học tập và làm việc tại Đức.

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Trung tâm DWN Việt Nam sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây