DWN Việt Nam – Tổ chức du xuân 2024 tại “Xứ sở chùa vàng” Thái Lan

Vừa qua ngày 15/2/2024, DWN Việt Nam đã tổ chức Tour du xuân đầy ý nghĩa tại “Xứ sở chùa vàng” Thái Lan cho đội ngũ giáo viên. Đây chính là món quà cảm ơn mà DWN Việt Nam muốn gửi tới đội ngũ giáo viên (full time) tại công ty.

DWN Việt Nam - Tổ chức du xuân 2024 tại “Xứ sở chùa vàng” Thái Lan
DWN Việt Nam – Tổ chức du xuân 2024 tại “Xứ sở chùa vàng” Thái Lan

DWN Việt Nam luôn lấy yếu tố con người làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Từ 2023 trở đi, DWN Việt Nam đã thành lạp quỹ phát triển giáo dục với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao sức khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với mức thu nhập tương xứng…

dwn viet nam du xuan thai lan 1

Khi gia nhập gia đình DWN, các giáo viên cần đáp ứng tiêu chí “3 phải”:

  • PHẢI không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn qua các khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm tại Việt Nam và CHLB Đức.
  • PHẢI khoẻ, đẹp với thẻ bảo hiểm sức khoẻ hàng năm, với mức bảo hiểm tối ưu nhất.
  • PHẢI hạnh phúc qua các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước do công ty tổ chức 3-4 lần/năm.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí các hoạt động đều do DWN Việt Nam chi trả 100%.

dwn viet nam du xuan thai lan 2

Tour du xuân này chính là dịp để công ty gửi lời mời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ giáo viên để giúp các thầy/cô thư giãn, giải toả căn thẳng sau mộ t năm làm việc vất vả. Đây cũng là dịp giúp các thầy/cô hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài công việc, nạp thêm năng lượng mới cho một năm 2024 rực rỡ, tạo động lực để các thầy/cô nhiệt huyết hơn trong việc truyền tải kiến thức đến các em học viên.

dwn viet nam du xuan thai lan 3

Với quỹ phát triển giáo dục cùng nhiều phúc lợi đặc biệt, DWN Việt Nam đã và đang xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ giáo viên nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty nói chung. Sẽ còn lý tưởng hơn nữa trong năm 2024 với những chuyến đi bất ngờ khác cùng đội ngũ đông đảo hơn, một concept khác biệt hơn với phương châm “năm sau bất ngờ và thú vị hơn năm trước”.

dwn viet nam du xuan thai lan 4

DWN Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và nỗ lực của các thầy/cô. Chúc các thầy/cô cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và mãi đam mê với nghề.

—————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

5/5 - (1 vote)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Trung tâm DWN Việt Nam sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày
Giờ
Phút
Giây